Giới thiệu

MÁY PHÁT ĐIỆN  THÀNH ĐẠT
 

Một thương hiệu, triệu niềm tin

Công ty TNHH KD XNK SX THÀNH ĐẠT - một trong những công ty phân phối máy phát điện hàng đầu tại Việt Nam, với chức năng cung ứng, lắp đặt và mua bán các loại máy nông ngư cơ, máy phát điện các loại công suất từ 20KVA – 2.000 KVA ... Tính đến nay, sản phẩm của công ty đã có mặt tại 64 tỉnh thành trong cả nước.


Với trang thiết bị hiện đại không ngừng được đầu tư đổi mới cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp đã góp phần đưa doanh số của công ty không ngừng tăng trưởng qua các năm. Hàng năm với mức tiêu thụ đạt trên 45.000 sản phẩm các loại, 
THÀNH ĐẠT đã thực sự khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và tạo được sự tín nhiệm từ các nhà sản xuất động cơ, đầu phát nổi tiếng trên thế giới.


Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh điện trên 10 năm, có đội ngũ kỹ sư trẻ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy phát điện. Các hoạt động kinh doanh: mua bán máy phát điện, đặc biệt là máy phát công suất lớn, máy phát điện siêu bền như máy phát điện cummins (Mỹ), máy phát điện Denyo (Nhật), máy phát điện Mitshubishi (Nhật) v.v.. Ngoài ra,  THÀNH ĐẠT cũng kinh doanh những loại máy phát điện giá rẻ, máy phát điện cũ, máy phát điện 3 pha, máy phát điện Trung Quốc. Trong lĩnh vực xây dựng THÀNH ĐẠT có sản phẩm  máy xây dựng, máy công trình, thiết bị điện.

 

Liên hệ với chúng tôi để có ngay bảng giá máy phát điện, cũng như dịch vụ bảo hành, sửa chữa máy phát điện và các sản phẩm khác.

 

Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm trong ngành từ thực tế. Chuyên cung cấp cho các nhà thầu, công ty xây dựng, nhà xưởng, cao ốc, bênh viên, khách sạn...

Công ty cúng tôi chuyên cung cấp những máy móc thiết bị kỹ thuật tốt nhất từ các 
thương hiệu hàng đầu thế giới cùng giá thành cực kỳ cạnh tranh với dịch vụ bảo hành nhanh chóng, chu đáo hoàn chỉnh khắp ba miền. 


Nhà phân phối máy phát điện 
THÀNH ĐẠT  bước đột phá trong phong cách sống.

                    Cummins - Perkins - Denyo - Mitshubishi

 

 

Nhà phân phối máy phát điện THÀNH ĐẠT  bước đột phá trong phong cách sống.
 

Công ty TNHH KD XNK SX  THÀNH ĐẠT  chuyên nhập khẩu mua bán, sữa chữa , cho thuê tất cả các loại máy phát điện công nghiệp. 0918 598 068